Ngũ cốc thập cẩm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    45 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    348

Mã số BS32

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 324 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 12.8g
    25.6%
  • Fat 25.4g
    32%
  • Carbs 14.3g
    5.2%
  • Net Carbs 5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn hạt Chia với nước, khuấy đều và để sang một bên trong 5 phút

    Bước 2

    Thêm hạt gai dầu, chiết xuất vani, bột Psyllium, dầu ăn, khuấy rồi trộn đều bằng máy trộn

    Bước 3

    Thêm hạt Nibs cacao và khuấy cho đến khi thành bột. Chia bột thành 2 phần, nặn thành hình trụ, đặt lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cán phẳng, đậy bằng giấy nến rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 140ºC (285ºF) và nướng trong 20 phút

    Bước 4

    Bỏ giấy nến ra và nướng trong 25 phút. Lấy khay nướng ra khỏi lò, để sang một bên cho nguội bớt và cắt thành từng miếng nhỏ trước khi dùng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây